RÈM CỬA HỒNG QUÂN

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Rèm Cửa Hồng Quân là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các loại Rèm cửa, Rèm Gia Đình, Rèm Văn Phòng, Rèm Khách Sạn, Giàn Phơi Thông Minh, Lưới An Toàn Ban Công…

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, nhà thầu và là nhà thi công về rèm cửa chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Rèm Cửa Hồng Quân cung cấp cho nhiều công trình như các cao ốc văn phòng, khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà phố, biệt thự, và trụ sở các cơ quan nhà nước.

Mỗi bộ rèm tại tại HỒNG QUÂN không chỉ chống nắng mà còn “ĐẸP“, “ĐỘC” và đúng “GU” của gia chủ. Đó chính là một trong những “BÍ QUYẾT VÀNG” giúp Rèm Cửa Hồng Quân chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra từ những nguyên vật liệu tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất Lượng Sản Phẩm
Phụ kiện và nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoặc trong nước đều được chúng tôi chọn lọc kỹ nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm của chúng tôi đã hận hạnh đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận Anh quốc UKAS cấp. Do đó, qui trình sản xuất của chúng tôi hoàn toàn tuân theo qui định của hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 về đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hồng Quân không ngừng câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

“Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của bạn”