Showing 1–12 of 40 results

RÈM VẢI HỒNG QUÂN

Rèm cửa Hồng Quân chuyên cung cấp các mẫu rèm vải đẹp – giá tốt – phụ kiện đẹp và uy tín tại Hà Nội. Vải  làm rèm (Vải may rèm) luôn được chúng tôi nhập từ các nhà cung cấp lớn tại Hà Nội, đảm bảo vải rèm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Rèm vải chống nắng là loại rèm cửa đẹp được sử dụng nhiều ở các không gian nội thất khác nhau như rèm gia đình, rèm cửa phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm khách sạn..v..v.

Hiện nay Rèm vải (màn vải ) không chỉ là loại rèm cửa chống nắng mà còn là vật trang trí cho không gian nội thất. Chính vì thế mà rèm vải (màn vải) có nhiều kiểu thiết kế, màu sắc, hoa văn và chất liệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như rèm vải Hàn Quốc, rèm vải Malaysia, rèm vải nhập khẩu Nhật Bản, Bỉ, Rèm vải giá rẻ Đài Loan….tạo cơ hội người tiêu dùng chọn lựa mua.

6 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA RÈM VẢI

BÍ QUYẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BỘ RÈM VẢI ĐẸP

☑ CHẤT LIỆU: Nếu phòng hướng tây bạn nên chọn các loại vải cản nắng tốt (Vải cao su hoặc vải chắn nắng phủ 3 lớp.  Nếu phòng hướng đông hoặc nam bạn có thể chọn loại vải mỏng hoặc đơn giản bạn chỉ cần mạnh dạn đặt may một lớp voan họa tiết để trang trí là cửa sổ gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng bắt mắt.
☑ MÀU SẮC: Màu tương đồng với màu sắc chủ đạo trong căn phòng. Bạn nên chọn những gam màu trung tính vì chúng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.
☑ TIÊU CHUẨN MAY: May đủ vải (1 m ngang rèm cần tối thiểu 2.3m vải), bộ rèm thẳng, đổ sóng đều. Sợi chỉ may chắc, bền và cùng màu vải.
☑ PHỤ KIỆN: Nếu bộ rèm có chiều rộng trên 2m, bạn nên chủ động yêu cầu cửa hàng dùng 3 trụ hoặc thanh phi 32 để rèm không bị võng, đảm bảo độ bền cho bộ rèm.  Nếu rèm dưới 2m thì nên dùng thanh treo phi 28 để bộ rèm được cân đối, hài hòa. 

☑ GIÁ CẢ: Rất nhiều đơn vị may rèm họ quảng cáo rằng rèm họ rẻ là do họ nhập vải tận gốc, họ tự may..v..v. Thực sự rằng nguồn vải nhập của tất cả các cửa hàng rèm đều từ các nhà phân phối vải trong nước, giá cả vải là như nhau, công may, công lắp đều đã có khung giá nhất định. ??? Vì thế khi mua hàng các bạn cũng nên xác định là tiền nào của đấy. Rèm RẺ chỉ có thể là vải cản nắng không tốt, vải lỗi mốt tồn kho hoặc đại lý rèm may rèm không đủ tiêu chuẩn vải, dùng phụ kiện đểu.

Lựa chọn đơn vị bán rèm UY TÍN, TRUNG THỰC là cách TỐT NHẤT bạn mua được rèm ĐẸP với giá HỢP LÝ.

Dưới đây là một số bộ sưu tập rèm vải của Rèm Cửa Hồng Quân. Còn rất nhiều mẫu rèm vải đẹp khác trong các catalog. Nếu Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận công trình để quý khách xem và tư vấn cho quý khách lựa chọn được mẫu rèm phù hợp.

0989861339